Khương Thịnh Real tổ chức Year End Party 2018 thành công tốt đẹp

Tối qua, ngày 25/01/2019, tại New World Sài Gòn Hotel, Đại gia đình Khương Thịnh Real đã tổ chức buổi tiệc Year End Party 2018 với chủ đề Nền tảng vững vàng – Sẵn sàng bứt phá trong không khí tràn đầy cảm xúc, nhiều màu sắc và cực kỳ ấn tượng.

Chương trình được vinh dự đón tiếp các vị khách quý, khách hàng thân thiết, đối tác và các chủ đầu tư… cùng toàn thể CBNV Khương Thịnh Real.

Tại đây, tất cả mọi người cùng hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm và chúc mừng những thành quả trong năm 2018 cũng như chặng đường hào kiệt 5 năm mà KTR đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để cùng sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ trong các giai đoạn tiếp theo.

Với chủ đề Leading Stars, Lãnh đạo công ty cũng vinh danh và khen thưởng Top Best Seller 2018 và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, đây là những cá nhân có đóng góp xuất sắc vào thành công chung của KTR.

Đặc biệt, trong chương trình có rất nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng, sáng tạo được đầu tư công phu do chính các nhân viên KTR biểu diễn. Điều này thể hiện, các thành viên của Khương Thịnh Real không chỉ giỏi trong kinh doanh mà còn tài năng trong hoạt động tập thể, xứng đáng nhận được khen ngợi từ Ban Lãnh đạo và khách mời.

Chúc tất cả KTRer có một năm mới Mã đáo thành công, Vạn sự như ý.
Chúc KTR có một năm mới 2019 bứt phá và huy hoàng.

 

 

   

TIN TỨC LIÊN QUAN

Được thành lập từ cuối năm 2013, năm 2014 Công ty CP Đầu Tư Khương Thịnh (KTR) đã được thị trường BĐS biết đến...
Cuối tuần vừa qua, ngày 3/8/2019, KTR đã tổ chức thành công chương trình “Chia sẻ bí quyết đầu tư Nhơn Hội New...