KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CỦA KHƯƠNG THỊNH REAL

Ngày 09/04/2019, Công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh (Khương Thịnh Real) chính thức khai giảng khóa đào tạo “Huấn luyện chuyên viên kinh doanh” (từ ngày 9/4 đến 19/4/2019) dành cho các nhân viên kinh doanh mới gia nhập vào công ty.

Nội dung chương trình đào tạo không chỉ tập trung vào việc trau dồi các kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc, kinh nghiệm bán hàng, chốt sale… mà còn lồng ghép những hoạt động teamwork bổ ích, giúp các bạn tăng cường khả năng làm việc nhóm.
Đặc biệt, thông qua các buổi đào tạo, “học viên” KTR sẽ tự tin và chuyên nghiệp hơn trong bán hàng, tiếp cận khách hàng mục tiêu.

“Đối với Khương Thịnh Real, con người luôn được ưu tiền hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi rất chú trọng đến việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự. Chương trình đào tạo lần này là một phần trong chuỗi kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời cho sự phát triển, mở rộng thị trường của Khương Thịnh Real trong thời gian sắp tới.” Bà Trịnh Thị Kim Liên – Phó Tổng Giám Đốc Khương Thịnh Real cho biết

Với định hướng tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Khương Thịnh Real là một trong các Công ty BĐS có nhiều chính sách tốt về nhân sự cũng như luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua nội bộ và chương trình đào tạo nhằm giúp nhân sự mới KTR nhanh chóng hội nhập và phát huy thế mạnh của bản thân để trở thành “Chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp”.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Vừa qua, chương trình talkshow mang tên ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀNG OYSTER GÀNH HÀO do Công ty cổ phần Đầu tư Khương...
Sở hữu vị trí “chuẩn phong thủy” hiếm có ngay tại Bãi Dâu, Oyster GanhHao với tầm vóc là một tổ hợp căn hộ du...
Mỗi khách hàng tiềm năng mà bạn nói chuyện họ đều có thể từ chối, hoặc lý do họ ngần ngại mua sản phẩm của...