Nhân lực

Tài sản lớn nhất mà doanh nghiệp có không phải là tiền tài hay thế lực mà doanh nghiệp sở hữu, mà đó chính là con người. Doanh số hay lợi nhuận nhìn chung rất quan trọng, có thể được coi là cốt lõi, là nguồn sống nuôi sống doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó là nguồn hiền tài, nguồn nhân lực có kỹ năng tuyệt vời. Chúng tôi -  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam, luôn luôn chú trọng đầu tư vào phát triển và đào tạo cán bộ công nhân viên, chủ trương " Doanh nghiệp phát triển, song hành bền vững cùng nhân viên", lấy nguồn lực con người làm tôn chỉ cho sự phát triển.

 

MỌI THỨ NẾU ĐẶT ĐÚNG CHỖ SẼ THỂ HIỆN ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA NÓ

 

Câu nói trên thể hiện được tinh thần cầu thị của chúng tôi. Ngoài chuyên môn tiên phong trong áp dụng chiến lược, sách lược và công nghệ trong quản lý nguồn cung - cầu, hướng đến doanh nghiệp nằm trong top những doanh nghiệp chất lượng đối với lĩnh vực bất động sản. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học cơ bản và chuyên sâu dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết, không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của Công ty.
 

MÔI TRƯỜNG

Môi trường làm việc là yếu tố quan trọng mật thiết đối với sự phát triển chung của cán bộ công nhân viên trong tất cả các ngành và lĩnh vực nói chung và môi giới bất động sản nói riêng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam mong muốn tạo dựng được môi trường, tạo dựng được không gian làm việc tràn đầy sự hiện đại và chuyên nghiệp, phát huy tối đa tiềm lực của công ty và cán bộ công nhân viên. Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam. Khi bạn đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

                                                 2 trưởng phòng kinh doanh nhận quyết định cử đi đào tạo từ Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam

 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Tất cả chính sách lương, thưởng và phúc lợi dành cho nhân viên tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam đều được xây dựng ở mức cao so với mặt bằng chung của thị trường việc làm. Bao gồm: lương, các khoản thưởng nóng, thưởng theo sản phẩm, thưởng theo doanh thu và các phụ cấp bổ sung cho khác như: đi lại, ăn uống và marketing... Ban lãnh đạo mong muốn xây dựng cho nhân viên của mình lộ trình tương lai phát triển rực rỡ, có thể hoàn toàn tự do tài chính và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của họ. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng