Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Khương Thịnh Miền Nam khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác. Công ty chúng tôi có nhiều uy tín với các đối tác kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án và khách hàng.

Cơ hội đầu tư: Chúng tôi đã sàng lọc nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận nhằm khai thác và phát sinh nhu cầu trong thị trường đầu tư bất động sản. Hân hạnh là đơn vị đầu tư và giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt. Khương Thịnh Miền Nam không chỉ mong muốn mang đến cơ hội sinh lời cao và bền vững trong từng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi phát huy khả năng và tiềm lực sẵn có trong chuyên nghành đặc thù, hướng đến sự đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp. 

Định hướng phát triển theo hướng doanh nghiệp mở, doanh nghiệp tích hợp và kết hợp tối ưu các sản phẩm và dịch vụ 4.0 vào kinh doanh. Nâng cao và cải thiện kênh truyền thông xã hội, tiếp nhận và xử lý thông tin, đem thông tin đến với bạn đọc có quan tâm về lĩnh vực.

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Nam với mục tiêu dài hạn trong những năm tiếp theo, trở thành công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Với tất cả tinh hoa và tư duy ngành, chúng tôi cố gắng áp dụng các tiên tiến của quản lý, đào tạo nhân lực, hòng mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Phương châm của chúng tôi “cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.