Lịch sử hình thành

TẠO DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam là đơn vị môi giới đầu tư bất động sản có uy tín trong hàng top những công ty cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh này hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, với chỉ hơn 30 nhân sự vào thuở sơ khai, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam đã gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện những tiêu chí trong và sứ mệnh của mình trong kinh doanh nhằm tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho người Việt nói chung. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ công lao gầy dựng và niềm tin vào sự nghiệp của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam.



Tiêu Chí Trong Kinh Doanh Của Khương Thịnh Miền Nam: “Dẫn Đầu Xu Thế - Tạo Dựng Niềm Tin”

  • Tìm kiếm và cố gắng phát huy giá trị sản phẩm. Sản phẩm đến tay khách hàng của Khương Thịnh Miền Nam phải đạt chất lượng cao, hiệu quả kinh tế cao nhất có thể.
  • Không chỉ tạo niềm tin ở khách hàng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam đề cao giá trị hợp tác giữa các công ty, doanh nghiệp là đối tác của KTR Miền Nam.
  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Nam mong muốn hoàn thiện từng ngày về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng, thể hiện giá trị vững bền qua từng dự án mang tên KTR Miền Nam.

                 

  “Khơi Nguồn An Cư - Sinh Lời Bền Vững”

 

Với kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức trong nghề, chúng tôi cố gắng tìm kiếm và sàng lọc những vị trí có địa hình đẹp, giá hấp dẫn, hồ sơ pháp lý minh bạch và rõ ràng. Hơn nữa là quy trình mua bán được tối ưu, thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn, chuyên gia phân tích chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẵn sàng làm cầu nối cho khách hàng và chủ đầu tư.