Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Khương Thịnh Miền Nam khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác. Công ty chúng tôi có nhiều uy tín với các đối tác kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án và khách hàng.

Cơ hội đầu tư: Chúng tôi đã sàng lọc nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận nhằm khai thác và phát sinh nhu cầu trong thị trường đầu tư bất động sản. Hân hạnh là đơn vị đầu tư và giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt. Khương Thịnh Miền Nam không chỉ mong muốn mang đến cơ hội sinh lời cao và bền vững trong từng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi phát huy khả năng và tiềm lực sẵn có trong chuyên nghành đặc thù, hướng đến sự đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp. 

Định hướng phát triển theo hướng doanh nghiệp mở, doanh nghiệp tích hợp và kết hợp tối ưu các sản phẩm và dịch vụ 4.0 vào kinh doanh. Nâng cao và cải thiện kênh truyền thông xã hội, tiếp nhận và xử lý thông tin, đem thông tin đến với bạn đọc có quan tâm về lĩnh vực.

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh Miền Nam với mục tiêu dài hạn trong những năm tiếp theo, trở thành công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Với tất cả tinh hoa và tư duy ngành, chúng tôi cố gắng áp dụng các tiên tiến của quản lý, đào tạo nhân lực, hòng mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Phương châm của chúng tôi “cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.

 

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần Khương Thịnh Miền Nam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước. Một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Mục tiêu trong những năm tới sẽ xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, song song đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt trên khắp mọi miền đất nước. 

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công ty Cổ Phần Khương Thịnh Miền Nam.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp và sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng, Công ty Cổ Phần Khương Thịnh Miền Nam còn tạo ra nhiều cơ hội thành công được coi là những bước đệm cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Công ty Cổ Phần Khương Thịnh Miền Nam với sự hỗ trợ đầy đủ tất cả phương tiện làm việc, từ tinh thần cho đến vật chất.

 

SỨ MỆNH

Hiểu được tâm lý của khách hàng và giá trị từ những bất động sản. Sứ mệnh của Công ty Cổ Phần Khương Thịnh Miền Nam là đem lại những giải pháp và dịch vụ về đất đai, nhà cửa tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu, gặt hái những thành công nhất định trong chiến lược kinh doanh của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của doanh nghiệp dựa trên cơ sở thành công và mức độ hài lòng của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.


Đối với Người Tiêu Dùng

Khương Thịnh Miền Nam đem đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng, phổ theo đó là chất lượng dịch vụ và phục vụ từ đội ngũ nhân viên dành cho khách hàng. Khương Thịnh Miền Nam - Vì lợi ích của khách hàng.

 

Đối với Đối Tác

Không chỉ tối ưu hóa lợi nhuận trong ngắn hạn và dài hạn, Khương Thịnh Miền Nam cam kết quản trị rủi ro ở mức tối đa. Khương Thịnh Miền Nam không chỉ đem lại trải nghiệm cho khách hàng mà còn là sự hài lòng của các đối tác liên quan.

 

Đối với Cán Bộ Công Nhân Viên

Khương Thịnh Miền Nam sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, có kinh nghiệm vững vàng trong thị trường nhà đất và an cư. Bởi sự dẫn dắt tài tình của ban quản trị, chúng tôi luôn tạo điều kiện, cơ hội, ươm mầm tài năng và không gian làm việc tốt nhất, nhằm đem đến hiệu quả cao nhất có thể đạt được trong công việc.