IMPERIAL PLACE - BÌNH TÂN

CĂN HỘ IMPERIAL PLACE CÓ MỨC GIÁ KHÁ PHÙ HỢP VỚI ĐẠI ĐA SỐ NHU CẦU CÁC CƯ DÂN HIỆN NAY, ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CÓ VỊ TRÍ TỐT BẬT NHẤT KHU TÂY. CĂN HỘ NẰM NGAY MẶT TIỀN KINH DƯƠNG VƯƠNG, QUẬN BÌNH TÂN. NGAY CẠNH AEON MALL TÊN LỬA, KHU DÂN CƯ ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ TIỂU HỒNG KÔNG CỦA VIỆT NAM. CĂN HỘ IMPERIAL PLACE SỞ HỮU NHIỀU TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI KHU VỰC ĐÁNG SỐNG NHẤT BÌNH TÂN MANG LẠI, TIẾP CẬN NHỮNG TIỆN ÍCH SỐNG CAO CẤP NHẤT NHƯ TRUNG TÂM MUA SẮM, KHU THỂ THAO, CÁC DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP, TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ, BỆNH VIỆN. ĐƯỜNG PHỐ, KHU DÂN CƯ ĐƯỢC QUY HOẠCH A-Z, NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CẢ KHU VỰC.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Căn hộ Imperial Place là sự nâng tầm tiêu chuẩn của nhà ở xã hội. Sự cộng hưởng hoàn hảo của vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá vô cùng phù hợp với tài chính của người dân. Imperial Place được xem là giải pháp an cư hoàn hảo dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại TP.Hồ Chí Minh.
  • Tổng diện tích: 18.127m2
  • Số tòa tháp: 3
  • Số tầng: 20
  • Số căn hộ: 1115 căn
BẢN ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN

Căn hộ Imperial Place tọa lạc tại vị trí mặt tiền số 633 đường Kinh Dương Vương, tuyến đường huyết mạch của quận Bình Tân, giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm…của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận lợi..

 

 

Khu vực này là cửa ngõ phía Tây kết nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Ba Tháng Hai...Vì vậy cư dân Imperial Place hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

TẠO LẬP TIÊU CHUẨN SỐNG MỚI

6 LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN IMPERIAL PLACE

MẶT BẰNG TỔNG THỂ IMPERIAL PLACE

CĂN HỘ MẪU IMPERIAL PLACE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Đến với Khương Thịnh Miền Nam để nhận chính sách khuyến mãi lớn. Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về dự án mà quý khách đang quan tâm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM